Đăng nhập thành viên - Đăng ký người dùng - Thiết lập làm trang đầu - Thêm vào mục yêu thích - Sơ đồ trang web 【Các game đổi thưởng uy tín trangbet88】Elon Musk lần đầu nói về mối quan hệ với con gái chuyển giới !

【Các game đổi thưởng uy tín trangbet88】Elon Musk lần đầu nói về mối quan hệ với con gái chuyển giới

thời gian:2023-12-06 05:57:57 nguồn:code game hũ vàng tác giả:Thời trang đọc:360hạng hai

Trong cuộc trò chuyện với phóng viên Roula Khalaf của tờ Financial Timesmới đây,ầnđầunóivềmốiquanhệvớicongáichuyểngiớCác game đổi thưởng uy tín trangbet88 Elon Musk lần đầu nói về mối quan hệ giữa ông và con gái chuyển giới Vivian. "Mối quan hệ này có thể thay đổi, nhưng tôi có mối quan hệ rất tốt với những đứa con khác. Không lúc nào có được tất cả mà", Musk nói.

Musk cho rằng môi trường giáo dục đã ảnh hưởng đến Vivian khiến con gái có "tâm lý chung rằng nếu bạn giàu thì bạn là kẻ xấu xa". Tuy nhiên Musk không đề cập việc con gái chuyển giới 18 tuổi đang theo học tại trường đại học nào.

Tỷ phú Elon Musk - người giàu nhất hành tinh. Ảnh: AFP

Tỷ phú Elon Musk - người giàu nhất hành tinh. Ảnh: AFP

Vivian (18 tuổi) là một trong 5 người con chung của Musk và vợ cũ Justine Wilson. Hồi tháng 4, Vivian đệ đơn lên Tòa án Thượng thẩm Quận Los Angele, yêu cầu đổi tên khai sinh Xavier Alexander Musk thành Vivian Wilson. Cô cũng đề nghị tòa án công nhận giới tính của mình từ nam thành nữ. Lý do Vivian đưa ra đề nghị này bởi cô "không còn chung sống hay muốn giữ mối quan hệ với cha ruột dưới bất cứ hình thức nào". Đơn của Vivian được tòa chấp thuận và cấp đổi tên họ cùng giới tính mới vào tháng 6.

Khi đó vợ cũ Elon Musk lên tiếng ủng hộ con gái chuyển giới và nói "tự hào về con", trong khi đó tỷ phú không đưa ra bình luận nào về vụ việc. Tuy nhiên hồi tháng 5, một tháng sau khi Vivian nộp đơn đề nghị thay đổi giới tính và tên họ, Musk lên tiếng ủng hộ Đảng Cộng hòa - những người thúc đẩy loạt dự luật hạn chế quyền của người chuyển giới ở Mỹ.

Musk và vợ cũ Wilson còn có một con trai song sinh với Vivian là Griffin và ba con trai sinh ba hiện 16 tuổi là Kai, Saxon và Damian. Sau khi ly hôn năm 2008, Musk và vợ cũ chia sẻ quyền nuôi con. Trước đây, cả 5 người con này của Musk đều theo học tại trường tư thục Ad Astra. ở California do Musk tài trợ. Musk còn có hai con (một trai một gái) với bạn gái cũ ca sĩ Grimes và cặp song sinh với Shivon Zilis - giám đốc cấp cao của Neuralink, công ty do Musk sáng lập.

Con gái chuyển giới Vivian của tỷ phú Eon Musk ở Santa Monica, California, ngày 20/9/2022. Ảnh: Splashnews

Con gái chuyển giới Vivian của tỷ phú Eon Musk ở Santa Monica, California, ngày 20/9/2022. Ảnh: Splashnews

Cũng trong cuộc trò chuyện cùng Roula Khalaf, Musk nói về mối quan tâm của mình đến sự suy giảm dân số và tuyên bố sẽ góp phần giải quyết việc này bằng cách đã có 9 người con. Musk cũng bác bỏ những lời đồn rằng đã mua một phòng khám sản để hỗ trợ việc sinh con. Musk tiết lộ một số người bạn khuyên ông nên có 500 đứa con nhưng tỷ phú cho rằng điều đó thật "kỳ cục". Ở tuổi 51, Musk muốn có nhiều con nhưng chỉ muốn ở mức độ ông có thể là một người cha tốt đối với các con.

Sơn Nam(Theo FT, NYP)

(biên tập:Thời gian rảnh rỗi)

thông tin liên quan
 • Dấu ấn 50 hoạt động của Thủ tướng trong 5 ngày ở Thổ Nhĩ Kỳ và UAE
 • Mất an ninh lương thực đe dọa 80 triệu người ở khu vực Sừng châu Phi
 • Hà Hồ, Thanh Hằng và dàn sao lăngxê đầm maxi cùng loạt xu hướng hè
 • Hơn 2.000 người chứng kiến màn ra mắt Phòng khám container miễn phí
 • Hàn Quốc loại biên tiêm kích tàng hình va phải chim
 • Mất an ninh lương thực đe dọa 80 triệu người ở khu vực Sừng châu Phi
 • Bình Phước kỷ niệm trọng thể 50 năm Ngày giải phóng Lộc Ninh
 • Ấn Độ: Nắng nóng khiến nhiệt độ mùa mưa gia tăng trong thế kỷ này
Nội dung được đề xuất
 • Nga tổn hại nặng về nhân lực tại Ukraine trong tháng 11?
 • Chiến dịch Điện Biên Phủ trong mắt người trẻ đam mê lịch sử
 • Nổ tại nhà máy công nghiệp của Pháp khiến nhiều người bị thương
 • Chủ tịch nước chúc Tết cổ truyền ở Học viện Phật giáo Nam tông Khmer
 • Tác động từ vụ Vạn Thịnh Phát, FLC và bước đi "cứu" thị trường trái phiếu
 • Đối thoại ASEAN-New Zealand: Tăng phối hợp bảo đảm an ninh khu vực