Đăng nhập thành viên - Đăng ký người dùng - Thiết lập làm trang đầu - Thêm vào mục yêu thích - Sơ đồ trang web 【vua bắn cá online】CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng khiến fan nhí bị bỏng !

【vua bắn cá online】CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng khiến fan nhí bị bỏng

thời gian:2023-12-06 07:01:11 nguồn:code game hũ vàng tác giả:Thời gian rảnh rỗi đọc:615hạng hai
CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng trên khán đài SVĐ Hàng Đẫy tối 2/8. Ảnh: Hiếu Lương

CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng trên khán đài SVĐ Hàng Đẫy tối 2/8. Ảnh: Hiếu Lương

Sau khi Nguyễn Hữu Hơn ghi bàn gỡ hòa 1-1 cho Hải Phòng ở phút 34, một nhóm CĐV đội khách ở khu vực khán đài B sân Hàng Đẫy đốt pháo sáng để ăn mừng. Lực lượng an ninh ngay lập tức có mặt để can thiệp. Tuy nhiên, sự cố vẫn xảy ra khi một CĐV nhí bị tia pháo sáng bắn vào người dẫn tới bị bỏng.

Sau khi được nhân viên y tế sơ cứu trên sân, CĐV này được đưa lên xe cứu thương đến bệnh viện Xanh Pôn để kiểm tra thêm. Cháu bé được xác định bị bỏng lửa 1% cấp độ II ở đùi trái, chỉ cần thay băng và uống thuốc hàng ngày.

Đây không phải là lần đầu tiên CĐV Hải Phòng gây rối với pháo sáng. Từ nhiều mùa giải vừa qua, hầu như năm nào đội bóng đất Cảng cũng bị phạt liên quan tới việc CĐV đốt pháo sáng nhưng tình trạng này chưa chấm dứt. Lần này, Hải Phòng đang phải đối mặt với án phạt nặng từ Ban kỷ luật VFF.

Ở trận đấu trên, Hải Phòng nhận thất bại 1-3 trước đội chủ nhà Hà Nội FC. Cú đúp của tiền đạo Caion và bàn thắng trên chấm penalty của Văn Quyết giúp Hà Nội giành chiến thắng qua đó duy trì được ngôi đầu bảng khi có 32 điểm, hơn CAHN một điểm.

Sau trận, khi được hỏi về sự cố pháo sáng của CĐV Hải Phòng, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết: "Tôi không biết có CĐV nhí bị bỏng vì pháo sáng bởi lúc đó, tôi đang tập trung cho trận đấu. Pháo sáng là thứ không an toàn cho cộng đồng. Ai cũng nên tuân quy định không đốt pháo sáng. Pháo sáng của CĐV Hải Phòng ảnh hưởng nhiều tới người khác và hình ảnh đội bóng".

Hà Nội FC 3-1 Hải Phòng