Đăng nhập thành viên - Đăng ký người dùng - Thiết lập làm trang đầu - Thêm vào mục yêu thích - Sơ đồ trang web 【bắn cá 3d quay hũ】Tuấn Trần đồng hành bé An trong 'Đất rừng phương Nam' !

【bắn cá 3d quay hũ】Tuấn Trần đồng hành bé An trong 'Đất rừng phương Nam'

thời gian:2023-12-06 06:10:04 nguồn:code game hũ vàng tác giả:Thời trang đọc:302hạng hai

Nhân vật này vốn không có trong nguyên tác văn học của nhà văn Đoàn Giỏi,ấnTrầnđồnghànhbéAntrongĐấtrừngphươbắn cá 3d quay hũ được đạo diễn Nguyễn Vinh Sơn sáng tạo trong bản truyền hìnhĐất phương Nam (năm 1997) và tiếp tục được đạo diễn Nguyễn Quang Dũng giữ ở bản điện ảnh Đất rừng phương Nam. Hình ảnh Tuấn Trần khi đóng Út Lục Lâm được hé lộ trong video hậu trường phim, khi anh cùng diễn viên nhí Hạo Khang (vai An) quay cảnh nhảy cầu. Ngoài ra, nhân vật cũng xuất hiện ở cuối teaser, với câu thoại: "Tìm ngoại hả? Tao đưa mày đi", nhưng không rõ mặt.

Tuấn Trần và Hạo Khang đồng hành trong phim Đất rừng phương Nam.

Tuấn Trần và Hạo Khang đồng hành trong phim 'Đất rừng phương Nam'.

Đóng vai đồng hành bé An, diễn viên Tuấn Trần có nhiều cảnh quay chung với Hạo Khang. Không chỉ khen cậu bé 13 tuổi làm việc chuyên nghiệp, diễn xuất tốt, nam diễn viên còn cho biết Hạo Khang giúp anh cảm nhận được tâm tư tình cảm của Út Lục Lâm, thấy rõ nhân vật dần lớn lên trong tâm mình.

Lần đầu đóng phim thời đại cũ, "con trai bố già" rũ bỏ hình tượng ăn chơi, sành điệu ở ngoài đời và các phim trước, trở thành gã trai lang bạt, tồn tại bằng nghề móc túi ở miền Tây. Chuẩn bị cho vai diễn, anh duy trì thói quen rèn thể lực, học cách chăn trâu, lội ruộng.

Mới đầu, anh sợ khi làm quen với đàn trâu. Nhờ có người hỗ trợ trên phim trường, anh từ từ làm quen nhóm "bạn diễn" đặc biệt. Dù vậy lúc vào cảnh quay, rất nhiều lần, hễ Tuấn Trần chạy đến phía con trâu, chúng sẽ đuổi theo để húc anh. Nhìn nam diễn viên luống cuống đổi hướng liên tục, thành viên đoàn phim không nhịn được cười. Đồng ruộng nhiều sình lầy khiến anh di chuyển khó khăn.

Bộ phim cũng cho anh cơ hội trải nghiệm nhiều thứ lần đầu: nhảy cầu, trải nghiệm "cầu cá tra" (cầu tõm). Bi hài nhất với anh là phải quay cảnh đi cầu tõm trước hàng chục con mắt và máy quay hướng về mình. Nam diễn viên cũng xúc động vì phần nào được sống trong không khí hào hùng huyền thoại của vùng đất Nam Bộ. Anh hy vọng bé An và Út Lục Lâm đưa khán giả hòa vào cuộc phiêu lưu trên màn ảnh.

Tuấn Trần gặp NSƯT Trung Dân - người đóng vai Út Lục Lâm trong bản truyền hình Đất phương Nam.

Tuấn Trần gặp nghệ sĩ Trung Dân - người đóng vai Út Lục Lâm trong bản truyền hình 'Đất phương Nam'.

Tuấn Trần sinh năm 1992, học ngành kinh doanh rồi rẽ hướng làm diễn viên. Thời đóng phim truyền hình và tự làm web drama, anh thường gây tranh cãi về diễn xuất. Ấn tượng của công chúng dành cho anh thay đổi nhờ vai Quắn trong phim điện ảnh Bố già của đạo diễn Trấn Thành. Cùng với Đất rừng phương Nam, năm nay anh dự kiến có phim Móng vuốt cũng ra rạp. Tuấn Trần hiện đóng chính phim Mai của Trấn Thành.

Đất rừng phương Nam là dự án lớn của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Ba vai chính An, Cò, Xinh được giao cho các diễn viên nhỏ tuổi Hạo Khang, Kỳ Phong (con trai diễn viên Kiều Trinh) và Bùi Lý Bảo Ngọc. Phim còn có sự góp mặt của Hồng Ánh, Tiến Luật, Hứa Vĩ Văn, Trấn Thành, Mai Tài Phến, Băng Di...

First look 'Đất rừng phương Nam'